Tour tham quan trải nghiệm voi nửa ngày
(800,000 VND)
Tận hưởng nửa ngày khám phá khu rừng và tìm kiếm những chú voi đang tự do dạo chơi trong Vườn quốc gia. Voi tại Vườn quốc gia từng phải chở khách, nhưng giờ đây, phúc lợi của chúng được đặt lên trên hết – chúng được thể hiện hành vi tự nhiên trong môi trường của mình.

Y Khun có vẻ rất vui với món lá tre của cô!

Hướng dẫn viên sẽ kể cho bạn nghe về tính cách của các cá thể voi, tiểu sử của chúng và vì sao chúng sống ở Yok Don. Đồng bào dân tộc thiểu số trong vùng có lịch sử huấn luyện và chăm sóc voi từ lâu đời, và hướng dẫn viên cũng sẽ chia sẻ với bạn những câu chuyện này.


Thông Ngân đang trên đường tìm kiếm ngọn le non!

Trong lúc đi bộ, hướng dẫn viên sẽ kể cho bạn nghe thông tin về Vườn quốc gia, chỉ cho bạn thấy nhiều loài cây và động vật hoang dã sống trong rừng, giới thiệu cho bạn những cây thuốc mà người đồng bào địa phương sử dụng.


Hướng dẫn viên giới thiệu một loại thảo mộc giúp người dân sinh tồn trong rừng. Loại cây này giúp cung cấp nước cho những người không may bị lạc.

Bạn thậm chí còn có thể thấy dấu vết của đàn voi rừng hoang dã sống trong Vườn quốc gia này, như dấu chân voi, dấu vết chúng đi tìm kiếm thức ăn hoặc phân voi rừng.

Dấu chân voi trong vũng lầy!

Tour nửa ngày: 
  • Buổi sáng – bắt đầu lúc 8 a.m, kết thúc lúc 11 a.m
  • Buổi chiều bắt đầu lúc 1:30 a.m, kết thúc lúc 4:30 p.m
  • Giá tour: 800.000 đồng (US$35) dành cho một khách, 600.000 đồng (US$25) cho mỗi khách thêm vào nhóm (tối đa 5 khách/nhóm) 

Lưu ý: Tour trải nghiệm voi có giới hạn, phụ thuộc vào số lượng voi có thể tham gia tour trong mỗi đợt, quý khách nên đặt trước tour để chúng tôi có thể xác nhận và lên chương trình trước, đảm bảo chất lượng phục vụ cho quý khách.